Menu
Đăng nhập Đăng ký

Lịch công tác

Công văn

Văn bản pháp quy

Hỗ trợ kĩ thuật

Nội dung chính

Trường Tiểu học Bắc Hồng chào mừng ngày 26/3

Trường Tiểu học Bắc Hồng chào mừng ngày 26/3

 

K niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2019, Trường Tiểu học Bắc Hồng tổ chức hoạt động k niệm, bằng các hoạt động giáo dục kĩ năng sống với sự tích hợp nhiều nội dung sôi nổi và có nhiều ý nghĩa giáo dục tích cực.

 Buổi lễ có mặt các thầy cô trong Ban giám hiệu, hội đồng nhà trường và có mặt 1322 em học sinh của trường cùng các bậc phụ huynh đến cổ vũ cho buổi lễ.

     Sau phần nghi lễ, thầy giáo Nguyễn Trung Hiếu – Bí thư Chi đoàn đã đọc diễn văn kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn 26 – 3 và bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc của mình trong buổi lễ trọng thể này. Tiếp theo chương trình, cô trò cùng cất cao lời ca tiếng hát để chào mừng buổi lễ. Không khí của buổi lễ rất trang trọng, vui tươi.


 Thầy giáo Nguyễn Trung Hiếu – Bí thư Chi đoàn đọc diễn văn KN ngày 26-3

Đây là dịp để thế hệ trẻ nhà trường nhìn lại quá trình xây dựng và phát triển của chi Đoàn, từ đó vươn lên hoàn thiện bản thân để xứng đáng là thế hệ trẻ – các Đoàn viên ưu tú, cánh tay phải của Đảng. Trong buổi lễ này, các giáo viên – Đoàn viên trong chi Đoàn nhà trường cùng các em học sinh đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc tạo nên những dấu ấn trong lòng  tất cả mọi người.
       Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên và học sinh

Sau các tiết mục văn nghệ lễ trao phần thưởng cho học sinh có thành tích học tập tốt, đạt kiện tướng kế hoạch nhỏ.


 Lễ trao phần thưởng cho học sinh có thành tích học tập tốt, đạt kiện tướng kế hoạch nhỏ.

Tiếp theo chương trình là lễ kết nạp đội viên cho các bạn học sinh ưu tú khối 3,4,5. Được đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, trong niềm vui mừng khôn xiết của các em học sinh. Đây là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống, nâng cánh ước mơ cho thế hệ măng non - những chủ nhân tương lai của đất nước.

     Tại buổi lễ kết nạp, Thầy Nguyễn Văn Tiệp - Tổng phụ trách Đội đã có những lời nhắc nhở, dặn dò ân cần với các bạn đội viên mới. Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đội, chân dung Bác Hồ, thay mặt cho 157 Đội viên mới, em Nguyễn Tiến Trường – học sinh lớp 5B đã đọc lời hứa luôn quyết tâm phấn đấu học tập theo 05 điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội.

     Buổi lễ khép lại trong niềm vui hân hoan của 157 đội viên mới lần đầu tiên được mang trên vai chiếc khăn quàng  đỏ thắm, hi vọng các em sẽ cố gắng nỗ lực vươn lên hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt và là Cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.
 Lễ kết nạp đội viên mới được tổ chức trang trọng

Phần ra mắt câu lạc bộ Văn nghệ và công trình vườn cây thuốc nam của các đoàn viên nhà trường được đồng chí Bí thư chi đoàn xã Bắc Hồng ghi nhận

 

Ra mắt câu lạc bộ Văn nghệ và công trình vườn cây thuốc nam của đoàn viên nhà trường 

 Những lời ca “Đừng hỏi Tổ Quốc đã làm gì cho ta, mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ Quốc hôm nay” như lời hứa của tuổi trẻ trường Tiểu học Bắc Hồng: sẽ luôn đoàn kết để chung tay xây dựng nhà trường, xây dựng Thủ đô ngày càng tươi đẹp.

Một số hình ảnh hoạt động ngày 26-3

                                                                                                                       (

 

17:40 04/04/2019
669
Chưa ai thích bài này
Top